บรรยากาศการมอบรางวัลจาก น้ำมันเครื่อง ZIC ให้แก่ 4 ลูกค้าผู้โชคดีที่จะได้บินลัดฟ้าเที่ยวญี่ปุ่น ดินแดนแห่งพระอาทิตย์อุทัย ในช่วงเดือนมีนาคม ปี 2018
 
            กิจกรรมดี ๆ ง่าย ๆ ที่จะพาคุณบินลัดฟ้าเที่ยวประเทศญี่ปุ่น จากน้ำมันเครื่อง ZIC พร้อมใกล้ชิดอดีตนักฟุตบอลชื่อดัง ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่จะพาคุณฟินกันแบบสุด ๆ กับ 6 วัน 4 คืน พร้อมการเที่ยวแบบมาราธอนตลอดทริปตั้งแต่เมือง ฟุกุโอกะ, ซากะ, ฮุสเท่นส์บอส, นางาซากิ, คุมาโมโต้, เบปปุ, อิวาคุนิ, ฮิโรชิม่า, คุราชิกิ และจบที่เมือง โกเบ 
 
 
            คุณเสกสรร ศรีศุภโอฬาร กรรมการผู้จัดการ คุณภูวเดช เทียนวุฒิชัย ผู้อำนวยการฝ่ายขาย กล่าวเปิดงานการมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี และขอบคุณลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ ZIC รวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรม และประสบการณ์การไปเกาหลีกับ ZIC ในปีที่ผ่านมาของคุณซิโก้


 
            โดยสถานที่ที่คุณจะได้ไปเที่ยวในครั้งนี้มีทั้ง หมู่บ้านโอคาวาจิยาม่า, พิพิธภัณฑ์สงคราม, ภูเขาไฟอะโซะ, ทะเลนรก, สะพานคินไตเคียว, ปราสาทฮิโรชิม่า, ศาลเจ้าอิทสึคุชิม่า และอื่น ๆ อีกมากมาย 
 
 

 
            และนี่คือโฉมหน้าของผู้โชคดีทั้ง 4 ท่านที่จะได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กับกิจกรรม น้ำมันเครื่อง ZIC แจกโชคลัดฟ้า พาเที่ยวญี่ปุ่น ส่วนครั้งหน้าใครที่อยากโชคดีแบบนี้อย่าลืมติดตามข่าวสารของทาง ZIC ให้ดีเพราะครั้งหน้าผู้โชคดีอาจเป็นคุณ