ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย และประธานมูลนิธิซิโก้ ร่วมกับ มร.จิลส์ วิลเลียมส์ ผู้อำนวยการ บรู๊ค เฮ้าส์ คอลเลจ ฟุตบอล อะคาเดมี่ และ นางอุไรวรรณ สะโมลี หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจการศึกษา บริติช เคาน์ซิล ประเทศไทย แถลงข่าวเปิดโครงการ “เล่นบอลจนได้ดี ไปอังกฤษฟรีกับซิโก้” ที่ห้องประชุมขั้น 3 บริษัท สปอร์ต ฮีไร่ จำกัด จ.นนทบุรี
 
 
 
            โดยโครงการนี้เหมาะสำหรับน้อง ๆ เยาวชนที่อยากจะพัฒนาตนเองให้เก่งยิ่งขึ้นเป็นอย่างยิ่ง เพราะในโครงการนี้ ซิโก้ และทีมงานได้ร่วมมือกับ บรู๊ค เฮ้าส์ คอลเลจ ฟุตบอล อะคาเดมี่ จากประเทศอังกฤษ ที่การันตีโดยซิโก้ว่าเป็นสถานที่ที่ตรงกับการสร้างเยาวชนในแบบฉบับของตน ซึ่งในโครงการนี้จะนำนักฟุตบอลเยาวชนทั้ง 10 คน ที่ได้รับการคัดเลือกเดินทางไปกันแบบฟรี ๆ ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นอีกด้วย
 
 

 
            ทางด้าน ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง แบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องยี่ห้อ ZIC ซึ่งจัดจำหน่ายโดย บริษัท โอราโนส จำกัด หนึ่งในบริษัทของ K.M.GROUP ทางเราจึงขอร่วมสนับสนุนโครงการนี้ ด้วยการมอบน้ำมันเครื่อง ZIC ให้แก่พี่ ๆ สื่อมวลชน ในการดำเนินการโครงการ และกิจกรรมต่าง ๆ ให้แก่เยาวชนเหล่านี้
 
            โดยน้อง ๆ สามารถติดตามข่าวสารสำหรับโครงการ “เล่นบอลจนได้ดี ไปอังกฤษฟรีกับซิโก้” ได้ทาง Facebook : Sport Education UK หรือทาง IG : sporteducationuk