ทีม BRC Racing ประเดิมสวย คว้าแชมป์สนามแรกที่โมร็อกโก ในการแข่งขันรถยนต์รายการระดับโลก WTCR 2018

             BRC Racing ทีมแข่งรถจากประเทศอิตาลี ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 (พ.ศ. 2552) เข้าร่วมการแข่งขันครั้งแรกในรายการ Spanish Endurance Championship โดยปัจจุบันทาง SK ZIC คือผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ และทาง BRC Racing เองนั้น ยังเป็นหุ้นส่วนของบริษัท Hyundai Motorsport อีกด้วย ปัจจุบันมี Norbert Michelisz และ Gabriele Tarquini เป็นนักแข่งประจำทีม

            ซึ่งล่าสุดทีม BRC Racing ได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ FIA World Touring Car Cup หรือ FIA WTCR การแข่งขันรถยนต์รายการระดับโลก ที่เปิดสนามซิ่งในเมืองมาร์ราเกซ ประเทศโมร็อกโก 
เมื่อวันที่ 6-8 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา โดยผู้ชนะของสนามแรกได้แก่ Gabriele Tarquini นักแข่งจากทีม BRC Racing ที่ทาง SK ZIC เป็นผู้สนับสนุนนั่นเอง
 
            โดยการแข่งขันจะถูกจัดขึ้นทั้งหมดถึง 10 สนาม 10 ประเทศ ทั้งในยุโรป และเอเชีย ซึ่งสนามที่จะใช้แข่งขันในครั้งต่อไปจะถูกจัดขึ้นที่ประเทศฮังการี ในวันที่ 27-29 เมษายน 2561 โดยสามารถติดตามข่าวสาร และเรื่องราวทั้งหมดได้จากทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Zic Motor Oil Thailand - FanPage ส่วนสนามหน้าใครจะเข้าเส้นชัยเป็นอันดับแรก แฟนนักซิ่งตัวยงห้ามพลาด มาร่วมให้กำลังใจ และส่งแรงเชียร์ไปด้วยกัน !!