เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2561 ตลาดปลาสหกรณ์ประมงแม่กลอง จำกัด ได้จัดกิจกรรมการประชุมใหญ่สามัญประจำปี และรายงานผลการดำเนินงานประจำปี 2560 ซึ่งภายหลังการประชุมเสร็จได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์สมาชิก โดยมีอาหารแบบโต๊ะจีนจำนวน 50 โต๊ะ และผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องต่าง ๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์ของ SK ZIC ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

              ตลาดปลาสหกรณ์ประมงแม่กลองแห่งนี้ดำเนินการมากว่า 37 ปี ภายใต้การบริหารงานของสหกรณ์ประมงแม่กลอง จำกัด ซึ่งทางสหกรณ์ได้จัดหาน้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันหล่อลื่น รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการประมงต่าง ๆ มาจำหน่ายให้แก่กลุ่มเกษตรกรทำประมง และยังเป็นศูนย์กระจายสินค้าสัตว์น้ำ จากชาวประมงสู่ครัวไทย ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสด, อาหารทะเลแห้ง รวมไปถึง ปลากระป๋องหลากชนิด ซึ่งผลิตจากสินค้าสัตว์น้ำของไทยอย่างมีคุณภาพ และได้มาตรฐานที่ทั่วโลกให้การยอมรับ

              โดยบริษัท โอราโนส จำกัด ในเครือ เค.เอ็ม. กรุ๊ป ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายน้ำมันเครื่อง SK ZIC แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้จัดตั้งบูทภายในงาน และมีเกมให้ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งแจกของรางวัลมากมาย แถมยังมีจับรางวัลใหญ่ให้สำหรับผู้โชคดีภายในงาน โดยมีคุณ เสกสรร ศรีศุภโอฬาร กรรมการผู้จัดการ เป็นผู้มอบรางวัล

              ส่วนใครที่สนใจผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นของ SK ZIC สามารถติดต่อสอบถามได้ทาง ตลาดปลาสหกรณ์ประมงแม่กลอง จำกัด โดยตรง และติดตามข่าวสารได้ทางเฟซบุ๊ก “สหกรณ์ประมงแม่กลอง”