ZIC จัดหนัก ! พาเที่ยวยุโรป 7 วัน 4 คืน พร้อมลุยสถานที่สำคัญ ต่าง ๆ กว่า 6 เมืองในโปรตุเกส และสเปน พาชมแลนด์มาร์คสำคัญอย่าง จตุรัสรอซซิโอ (Rossio Square), มหาวิหารเจอโรนิโม (Jeronimos Monastery), หอคอยเบเลม (Torre de Belem), อนุสาวรีย์แด่การค้นพบ (Monument to The Discoveries), สะพานวาสโก ดา กามา (The Vasco da Gama Bridge), มหาวิหารแห่งเมืองเซบีญ่า (Catedral de Sevilla), หอคอยกิรัลดา (The Giralda Tower), จตุรัสซีเบเลส (Plaza de Cibeles), พลาซ่ามายอร์ (Plaza Mayor), จตุรัสเปอร์โต เดล โซล (Puerta del Sol), สะพานส่งน้ำโรมัน (Roman Aqueduct of Segovia), มหาวิหารแห่งเมืองเซโกเบีย (Segovia Cathedral), สนามแข่งวัวกระทิง (Corrida de toros) และสนามฟุตบอลซานติเอโก้ เบอร์นาบิว (Santiago Bernabéu Stadium)
 
              จตุรัสรอซซิโอ (Rossio Square)
จตุรัสใจกลางเมืองที่เป็นเหมือนที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวลิสบอน              มหาวิหารเจอโรนิโม (Jerónimos Monastery)
สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ วาสโก ดากามา นักเดินเรือที่ยิ่งใหญ่ของโลก ที่เดินทางสู่อินเดียสำเร็จในปี ค.ศ.1498 โดยใช้เวลาสร้างกว่า 70 ปี              หอคอยเบเลม (Torre de Belem)
หนึ่งในแลนมาร์คของเมืองลิสบอน สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1515-1521 โดยสถาปนิกชื่อ Francisco de Arruda              อนุสาวรีย์แด่การค้นพบ (Monument to The Discoveries)
อนุสรณ์สถานที่แสดงถึงความรุ่งเรืองของประเทศโปรตุเกส จุดแลนด์มาร์กที่เป็นมรดกทางประวัติศาสตร์อันสำคัญของเมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส              สะพานวาสโก ดา กามา (The Vasco da Gama Bridge)
สะพานที่ยาวที่สุดในยุโรป ที่ถูกตั้งชื่อตามนักเดินเรือสำรวจชาวโปรตุเกส ที่ค้นพบเส้นทางเดินเรือไปถึงอินเดียในศตวรรษที่ 15              มหาวิหารแห่งเมืองเซบีญ่า (Catedral de Sevilla)
มหาวิหารที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก ถัดจากมหาวิหารเซนต์ ปีเตอร์ในกรุงโรม และมหาวิหารเซนต์ปอลแห่งกรุงลอนดอน

              หอคอยกิรัลดา (The Giralda Tower)
หอระฆังที่มีความสูงถึง 104 เมตร ตั้งอยู่บริเวณวิหารเซบีญ่า Seville Cathedral อดีตเคยเป็นหอคอยของมัสยิดได้รับการจดทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก ในปี พ.ศ. 2530              รถไฟด่วน AVE TRAIN              จตุรัสซีเบเลส (Plaza de Cibeles) / พลาซ่ามายอร์ (Plaza Mayor) / จตุรัสเปอร์โต เดล โซล (Puerta del Sol)
ดาวน์ทาวน์ และจุดใจกลางเมืองที่หลักกิโลเมตรศูนย์ สัญลักษณ์ของเมืองมาดริด ที่ใครไปก็ต้องแวะชม              สะพานส่งน้ำโรมัน (Roman Aqueduct of Segovia)
เป็นสัญลักษณ์ที่มีชื่อเสียงของเมืองนี้มากที่สุด สร้างขึ้นในปลายคริสต์ศตวรรษที่ 1 ถึงต้นคริสต์ศตวรรษที่ 2 โดยชาวโรมัน เพื่อนำน้ำจากแม่น้ำฟรีโอ(Rio Frio) ที่ห่างออกไปประมาณ 18 กิโลเมตรเข้าสู่ตัวเมือง

              มหาวิหารแห่งเมืองเซโกเบีย (Segovia Cathedral)
ออกแบบโดยสถาปนิก ควน คิล เด ออนตาญอง (Juan Gil de Hontanon) ถูกสร้างในแบบกอทิกตอนปลายระหว่างปี ค.ศ. 1552-1577 (พ.ศ. 2095 - 2120)              สนามแข่งวัวกระทิง (Corrida de toros)
ที่จริงการสู้วัวกระทิงไม่ได้มีแต่ที่สเปนประเทศเดียว แต่เรายังสามารถพบได้ในประเทศโปรตุเกส ฝรั่งเศสตอนใต้ เม็กซิโก และบางประเทศในอเมริกาใต้ โดยในแต่ละประเทศจะมีขนบธรรมเนียมต่างกันไป              สนามฟุตบอล ซานติเอโก้ เบอร์นาบิว (Santiago Bernabeu Stadium)
สนามฟุตบอลที่มีชื่อเสียงของสโมสรฟุตบอล เรอัลมาดริด ที่สามารถจุผู้ชมได้มากถึง 120,000 คน              สำหรับใครที่อยากร่วมกิจกรรมดี ๆ กับทาง น้ำมันเครื่อง ZIC และไม่อยากพลาดทริปสุดสนุกแบบนี้ในครั้งหน้า อย่าลืมติดตามข่าวสารจากทางเรา เพราะผู้โชคดีครั้งหน้าอาจเป็นคุณ !!